Nguyễn Hòa An - Cựu sinh viên lớp 03XD, ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp -

Đang làm việc tại Ban Quản lý Dự án Xây dựng thành phố Đà Nẵng

Học lý thuyết đi đôi với thực hành - đặc biệt là được tham gia các đợt thực tập tại Khoa - giúp tôi hiểu rõ các kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng làm việc thực tế. Điều này giúp tôi rất nhiều khi tiếp cận công việc thực tế sau khi ra Trường.
Tôi luôn phấn đấu học tập không ngừng từ bạn bè đồng nghiệp trong cơ quan cũng như bạn bè các cơ quan khác cùng lĩnh vực hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ, để xứng đáng là cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Cao Đẳng Công Nghệ Đà Nẵng.

Nguyễn Thế Kháng - Cựu sinh viên Khóa 01ĐT, ngành điện tử viễn thông -

Trưởng đại diện Nipon Corporation tại Đà Nẵng

Khoảng thời gian dưới mái trường Cao đẳng Công nghệ có thể nói là một dấu mốc quan trọng trong con đường phát triển của bản thân. Những kiến thức chuyên môn được trang bị từ ban đầu là nền tảng cơ bản để tiếp tục phát triển và thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh sự nhiệt tình, quan tâm giảng dạy của Thầy- Cô, còn có những điều kiện thuận lợi nhất định về cơ sở vật chất của nhà trường!

Nguyễn Đức Huỳnh - Cựu sinh viên khóa 07MT, ngành Công nghệ kỹ thuật Môi trường -

Phó Giám đốc Công ty công nghệ Môi trường QĐ tại Đà Nẵng

Những kiến thức cơ bản và rất thực tế mà tôi đã được học từ trường Cao đẳng Công nghệ đã giúp tôi tiếp thu tốt kiến thức bậc đại học và vận dụng hiệu quả trong công việc của tôi hiện nay. Tôi luôn biết ơn các thầy cô đã ân cần chỉ dạy, chia sẻ kinh nghiệm cho tôi. Dù ở đâu, làm gì tôi luôn tự hào là cựu sinh viên khoa Công nghệ hóa học, trường Cao đẳng Công nghệ.

Lê Văn Long - Cựu sinh viên khóa 09ĐL, ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô -

Đang làm việc tại Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex

Sau ba năm học ở Trường Cao đẳng Công nghệ, chúng em được nhà trường trang bị tốt kiến thức chuyên ngành và có kỹ năng về tay nghề, nhờ vậy mà khi ra trường em được tuyển dụng ngay, được làm việc trong môi trường thuận lợi có thu nhập tốt và ổn định

Võ Ngọc Trung - Cựu sinh viên lớp 00ĐT1 , ngành Điện tử -

Phó giám đốc Xí nghiệp Quản lý & Khai thác hầm đường bộ Hải Vân, Công ty CP Quản Lý Và Khai Thác Hầm

Trong thời gian 3 năm học tại trường Cao đẳng Công nghệ ( 2000-2003). Giai đoạn này nghành học Điện tử tuy chưa phát triển như bây giờ, các thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy còn hạn chế. Tuy nhiên với những kiến thức cơ bản được học, sự tận tâm, nhiệt huyết của cả Thầy và trò đã giúp sinh viên thể hiện sự đam mê, phát huy tối đa năng lực của bản thân trong cả lý thuyết và thực tế, trong việc học và các hoạt động ngoại khóa. 

Từ những kiến thức đó đã giúp mình tự tin và vững vàng trong công việc hiện nay. Vẫn luôn tự tin và tự hào là cựu sinh viên của Trường!